Featured

  • Social Links:

Overview

  • Sectors Headhunter Vietnam
  • Posted Jobs 74
  • Viewed 674
  • Founded Since 2010

Company Description

HeadHunter Vietnam ra đời trên nền tảng kết nối nhân sự, làm cầu nối cho nhà tuyển dụng và người tìm việc những cơ hội tuyệt vời, hấp dẫn để tiếp cận những cơ hội việc làm mà bạn hướng đến. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ săn đầu người, giới thiệu việc làm, cho thuê nhân sự.

HeadHunter Vietnam với slogan “Kết nối thành công- Connecting success” mang đến cho người tìm việc những cơ hội việc làm phù hợp với mong đợi, nguyện vọng cũng như nhiều khả năng tiếp cận với những nhà tuyển dụng ở những vị trí cấp cao cho đến những vị trí mà người tìm việc đang hướng đến. Xu thế tìm việc cũng như tiếp cận với HeadHunter Vietnam đã tạo nên những cơ hội việc làm tốt nhất cho người tìm việc không chỉ ở khu vực Tp.HCM mà còn mở rộng ra các tỉnh thành trong cả nước. Với phương châm hoạt động lấy cái tâm của người làm nhân sự để kết nối cộng đồng và mang đến thành công cho nhà tuyển dụng và người tìm việc. HeadHunter Vietnam đã, đang và dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực nhân sự, cung cấp những nhân sự có trình độ chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm và những chia sẻ thú vị trong chặng đường dài hoạt động trong lĩnh vực nhân sự cho cộng đồng.

HeadHunter Vietnam luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm, những bài học thú vị, những chia sẻ bổ ích từ những sáng lập viên của HeadHunter Vietnam. Để giảm thiểu chi phí, thời gian cũng như tìm kiếm những cơ hội việc làm tốt nhất, những vị trí phù hợp với mong đợi cũng như khả năng tiếp cận với những nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn mong muốn làm cầu nối, nơi kết nối thành công cho nhà tuyển dụng và người tìm việc.

Tiếp cận với HeadHunter Vietnam, nhà tuyển dụng và người tìm việc có nhiều cơ hội để tiếp cận với các ứng viên tốt nhất, đáp ứng được những mong đợi của nhà tuyển dụng và người tìm việc có cơ hội tiếp cận với nhà tuyển dụng, chạm đến những vị trí mong đợi.

Cho thuê nhân lực là một trong những giải pháp tối ưu mà HeadHunter Vietnam đang hướng đến và cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước, là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp nhằm thay thế cho việc trực tiếp thuê và quản lý nhân viên nhằm giảm thiểu các chi phí.

HeadHunter Vietnam luôn tiên phong trong việc cung cấp nguồn lao động dồi dào cho thị trường với những vị trí từ cấp cao đòi hỏi chuyên môn, kinh nghiệm, những chuyên viên trong tất cả các lĩnh vực cũng như nguồn nhân lực ở tất cả các vị trí trong công ty.

Chúng tôi luôn tâm niệm nhân sự là nguồn gốc của mọi thành công, là nguồn lực có giá trị to lớn đối với doanh nghiệp, Headhunter Vietnam tự hào là nhà tuyển dụng, là cầu nối mang lại thành công cho doanh nghiệp và người tìm việc.

www.headhuntervietnam.com

Active Jobs From